في thỉnh nguyện gửi tới Cao Ủy Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc kêu gọi chấm dứt ngay lập tức việc cưỡng bức thuch nội tạng từ các vâin Công Luc.

 

Vào năm 2013 ، Hiệp Hội Các Bác Sỹ Chống Mổ Cướp Nội Tạng (دافوه.org) ما mở một chiến dịch thu thập chữ ký trên toàn cầu، để gửi đơn thỉnh nguyện tới Cao Ủy Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc، kêu gọi chấm vt ngay l c tc ct ngay nhân lương tâm tại Trung Quốc.

في thỉnh nguyện cũng kêu gọi chấm dứt cuộc đàn áp đối với nhóm tu luyện tinh thần 'Pháp Luân Công'، vốn là những nạn nhân vc th c c nn nhân chủ yếu c nnch yếu c nnch yếu c nn chủ yếu c c

Trong giữa tháng 7 và tháng 11 năm 2013، ã có gần 1,5،50 triệu người tại hơn 12 quốc gia và vùng lãnh thổ ã ký tên vào đơn thỉnh nguyện và bày tỏ c hi h لا تنسى هذا اليوم. Vào ngày 12 نوفمبر 2013 ، Nghị Viện Châu u đu một nghị quyết mang tính khẩn cấp i với cưỡng bức thu hoạch nội tạng tại Trung Quốc.

Chúng tôi، những người ký tên dưới ây، đã được báo động về những bằng chứng của việc cưỡng bức thuạch nội tạng từ các học viên Phápị Luân Cung Chúng tôi hiểu được rằng việc cưỡng bức thuch nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công bị giam giữ، vốn là những nạn nhân chủ yếu của tội nh n từng có trong lịch sử xưa nay.

Chúng tôi hi vọng rằng sự kết thúc của việc cưỡng bức thu hoạch nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công cũng sẽ xóa bỏ tình trạng cưỡc bức tho nch nc nc nc nc nc nc nc nc nc nc cn tại Trung Quốc: người Duy Ngô Nh، người Tây Tạng và các tín đồ Thiên Chúa giáo Gia nh.

Nhân ây، chúng tôi yêu cầu Cao Ủy Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc Về việc:

  1. يو كاو شينه phủ ترونج كويك نجاي لوب توك تشوم ديت فيك ستونج بيك ثو هوش نوي تونج تو كاك فين فا لوان كونج بي جيام جي تي ترونج كويك.
  2. Tiến hành ngay các cuộc điều tra kỹ lưỡng hơn để truy tố các thủ phạm có liên quan đến tội ác chống nhân loại này، mt Hoa ó là là Giang Tr nhn
  3. يو كاو شينه في ترونج كويك نجاي لوب تيك تشوم ديت كووك بيك هوي تان كينج في فاي Pháp Luân Công ، vốn là nguyên nhân cốt lõi của việc cungo b cn cn cuc nc nc
Tôi، người ký tên dưới ây، cho phép tổ chức 'Hiệp Hội Các Bác Sỹ Chống Mổ Cướp Nội Tạng' (دافوه.org) sử dụng bản gốc hoặc bản sao của bản tuyên bố có chữ ký của tôi، và đệ trình lên Cao y Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc، Hộy Đồng Nhân Quy Quy Li يمكنك الحصول على ما تريده ، يمكنك تغييره إلى كلاك ، ثم قم بتخطي وقتك. ساو *، là không nhất thiết phải iền vào.

Thông tin liên lạc của bạn sẽ chỉ được sử dụng để trình bày trong bối cảnh của on thỉnh nguyện này. Thông tin liên lạc của bạn sẽ không được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào.